Dịch vụ Sản Xuất TVC Chuyên nghiệp

Khoang Media - ROG Agency

Khoang Media và ROG Agency kết hợp để mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo đẳng cấp, giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn

Khách hàng của chúng tôi

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo và hơn 2000 video clip thành công, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

TVC Quảng cáo là gì?

TVC (Television Commercial) là một dạng quảng cáo trên truyền hình có thời lượng từ vài giây đến vài phút. Thông qua hình ảnh, âm thanh và nội dung, TVC nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của một doanh nghiệp.

TVC được sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, kết hợp cả ý tưởng sáng tạo và kịch bản được xây dựng để phản ánh sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình, TVC không chỉ là công cụ quảng cáo quan trọng của các doanh nghiệp lớn mà còn giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng và tạo dựng uy tín thương hiệu.

05

Lorem ipsum

247

Lorem ipsum

74

Lorem ipsum

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo Hải Phòng đóng một vai trò khá quan trọng đối với sự thành công của một Doanh nghiệp. Một phim quảng cáo thành công sẽ giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nâng cao thương hiệu một cách hiệu quả.

01

Tiếp cận rộng rãi

TVC có khả năng tiếp cận một lượng lớn khán giả trong thời gian ngắn qua các kênh truyền hình phổ biến, giúp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến nhiều người cùng lúc.

02

Xây dựng thương hiệu

TVC mạnh mẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu qua hình ảnh, âm thanh, và thông điệp, để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người xem.

03

Gây ấn tượng khách hàng

TVC kết hợp hình ảnh động, âm thanh và lời thoại, tạo thông điệp quảng cáo sinh động, hấp dẫn, thu hút sự chú ý hiệu quả hơn so với quảng cáo tĩnh.04

Thúc đẩy doanh số

TVC thúc đẩy doanh số bằng cách tạo nhu cầu và khuyến khích mua hàng tức thì.

Liên hệ tư vấn

Kinh nghiệm sản xuất TVC thành công

Gặp gỡ khách hàng và thảo luận để hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu, và mục tiêu là bước quan trọng nhất
Gặp gỡ, lập kế hoạch
Xây dựng Nội dung
Chuẩn bị Kịch bản, Nội dung, diễn viên, hậu trường. Quá trình này đòi hỏi thời gian và công sức lớn để tạo ra một sản phẩm chất lượng.
Ghi hình
Thực hiện quay cảnh và thu âm hình ảnh. Chuyển thể ý tưởng kịch bản thành thước phim TVC Quảng cáo.


Hậu kỳ TVC điều chỉnh và hoàn thiện dựa trên phản hồi khách hàng, cần sự tập trung kỹ lưỡng từ ê kíp để đạt mục tiêu kinh doanh và ấn tượng mong đợi.
Hậu Kỳ

The reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio 
Jezebel Tro
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio 
Cadell
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel,

Reasons why people should buy from you

Chúng tôi có những gì?

8+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

300+

Chiến dịch truyền thông và quảng cáo đã thực hiện

50+

Filmmaker và Photographer chuyên nghiệp

Khách hàng vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới

Gửi thông tin

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sớm nhất
Hãy để lại thông tin
  • Sản xuất Phim quảng cáo TVC
  • Quay video – Chụp hình sản phẩm
  • Ghi hình sự kiện toàn quốc
  • Sản xuất Phim doanh nghiệp 

KHoang Media - ROG Agency

Address: 339 Miếu Hai Xã, quận Lê Chân, Tp.Hải Phòng

Hotline: 0933.159.222 - 079.7735.333

Email: nhomcorp@gmail.com

Website: http://rogagency.net

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2024 Allrights reserved Rog Agency